Menu

Đến Alishan Đài Loan chiêm ngưỡng mùa hoa anh đào nở siêu đẹp

Rừng Quốc gia Alishan, trang trại hoặc vườn hoa thực vật Wuiling Renshan cây anh đào đang nở rộ từ đầu tháng ba từ.Mua vé máy bay đi đài loan 2017 tham quan rừng Alishan.
 
20 cây anh đào nở hoa ở hồ Hoàn Kiếm
Đường dẫn hành tinh thơ mộng nhất
 
Lịch trình hoa anh đào nở ở Đài Loan
 
>> Từ Đài Loan có thể mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ 2017 chiêm ngưỡng hoa anh đào.
 
Hồ Sun Moon: Trong tháng Hai
 
Sun Moon Lake, điểm đến du lịch nổi tiếng của Đài Loan, là hồ lớn nhất trên đảo. Gần Mặc dù tất cả quanh năm nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên của nó, mùa xuân luôn là hấp dẫn nhất của hoa anh đào. Hồ, các khu vườn xung quanh gần thị trấn được phủ bằng hoa tươi sáng.
 
Công viên Quốc gia Yangmingshan: Vào giữa tháng hai đến đầu tháng Ba
 
Yangmingshan nằm gần Đài Bắc, nơi hoa anh đào đầu tiên ở Đài Loan. Những bông hoa đầu tiên có thể xuất hiện từ cuối năm 01 tháng 5, nhưng bây giờ là những bông hoa đẹp nhất nở nửa đầu tháng 2. Các cảnh quan ấn tượng nhất luôn luôn là bên trong khu rừng của những con đường mòn đi bộ đường dài anh đào trong công viên quốc gia .
 
 
Đài Bắc: Giữa tháng Hai từ
 
Vào mùa xuân, du khách đến Đài Bắc mà không cần rời khỏi thành phố cũng có thể xem hoa anh đào. Du khách phải đi bộ trong công viên ngắm hoa Bihu, hoặc điểm Songzhih Chiang Kai-Shek Memorial.
 
Thuy Dam: Cuối tháng Hai đến giữa tháng
 
Đàm Thuỷ Tân phía bắc của thành phố phía bắc của Đài Loan. Hai địa điểm trưng bày hoa anh đào ở đây là ngôi đền đẹp nhất và miếu Wuji Wu Ancestral Tianyuan. Tianyuan chùa Wuji có ba loài khác nhau của hoa anh đào để cho du khách xem cùng một vị trí ba màu hoa. Một anh đào Đền Wu Ancestral được trồng rừng.
 
 
Vườn Bách thảo Renshan: cuối tháng Hai đến giữa tháng Ba
 
địa điểm du lịch nổi tiếng Vườn Renshan cho những người yêu thiên nhiên, khám phá thực vật. Đường đến khách hàng đi dạo đẹp như tranh vẽ, dẫn đến khu vườn khác nhau. Mùa xuân tới, hoa anh đào nở quyến rũ Renshan làm trầm trọng và trở thành hình ảnh lý tưởng.
 
Rừng Quốc gia Alishan: Nửa đầu của tháng
 
Alishan là một trong những hoa anh đào tốt nhất xem Đài Loan, nằm trên một ngọn núi cao. Mỗi ngày có khoảng 16.000 khách tham quan được phép thăm Alishan, đặc biệt là mùa của hoa anh đào sẽ được quản lý chặt chẽ hơn để tránh quá tải cho du khách.
 
 
Wuling Farm: Đầu tháng
 
Trang trại nằm ở thành phố Đài Trung, gần trung tâm của đảo Đài Loan, với thời tiết mát mẻ quanh năm. Wuling cũng là một trong những nơi tốt nhất với phong cảnh đẹp thu hút. Mùa xuân đến, màu đỏ hồng làm cho nơi này tươi sáng hơn bao giờ hết.
 
Ô tô hybrid: đầu tháng
 
O Lai là một khu vực ở miền Bắc mới, nổi tiếng với suối nước nóng, bảo tàng, nhà hàng và tất cả các hoa anh đào vào mùa xuân. Cơ hội tốt nhất để nở vào tháng ba khi thành phố cũng đang ngập tràn trong O Lai nhà hàng vỉa hè bán nhiều món ăn truyền thống.
 
Xem thêm
 
 
 
 
 
 

Go Back

Comment